Tư vấn em mua bộ loa dân dụng giá khoảng 1,5triệu -2 triệu?

Nhà em đang xài dàn loa 2,5 tấc cùi nghe dở lắm, mua lại cặp đó của người ta 300.000đ nghe nản quá nên muốn đổi cái khác. Ampli của em Jibel HQ-590 lúc mua họ nói dùng được cho cả dàn 5 tấc, các bro cho em ý kiến
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo tớ với tầm tiền đó bác lên muare mà tìm mấy con loa bãi mà oánh, cũ người mới ta, hình thức ngon nghẻ lắm. Còn tuỳ vào thị hiếu âm nhạc của bác mà bác hãy ra quyết định chọn loa nào, bỏ time đi nghe thử một vài ngày là ok, có ai đánh thuế đâu... theo tớ với 2 triệu đã có thể có loa+amply luôn rồi, tất nhiên mấy em loa máy tính tầm trung như MX5021 ko có cửa đâu... Ps: với 2 triệu nếu muốn loa ko thôi thì bộ Liverpool D200 cũng dc đấy, mỗi tội loa 2 đường tiếng nhìn ko pro lắm
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Tầm tiền đó mà nghe nhạc thì chịu khó tìm dàn mini đi bạn. Hình thức và chất lượng nói chung ok trong tầm tiền. còn mua ghép thì với tầm đó sợ múc về lại vội tiễn đi (chưa nói đến vụ khó bán)