Tư vấn mua loa Anh tầm hơn 20 triệu ?

Em muốn nâng cấp bộ dàn cho biết âm thanh là như thế nào, tính mua đôi loa Anh tầm tiền đấy nhờ các bác tư vấn, em thì nghe nhạc vàng thôi. Ông già bảo hỏi vu vơ xem ai bán đôi Lít ( ko biết tên TA ) bass 30 ko, đôi này nghe dc ko các bác ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Loa Anh thì mình thấy có mấy hiệu: BW, Quad, KEF, Tanoy..tùy thể loại nhạc bác muốn nghe thì chọn loa thôi, bản thân mình vẫn thích BW hơn cả. Tanoy cũng thích lắm nhưng phải là những dòng cao cơ, rất thích hợp nghe nhạc vocal. Qud thì hẹ nhàng, quý tộc.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
Em cũng thích nghe nhạc nhẹ nhàng, vàng, vocal ... phim thì ít, đã đi nghe thử và chắc chọn RX6 nhưng lại bị kẹt nên chưa rước về được và nghe nói giờ nó lại hết hàng . Nếu có 20 củ thì em chơi luôn RX8 . Đó là lựa chọn của em sau bao tháng đau đầu.
Bác luandh có đưa ra một số loa Anh đó, bác nên đi nghe thử đi, tư vấn nhiều đôi khi lại rối.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

E thấy các cụ bên vnav nhạc vàng là cứ tannoy phang, ko thì bác làm e mordaunt cũng đc, e hnay đi nghe thử thấy cũng ổn lắm. hàng mới tinh ở đây còn chưa đến 20tr con performance s6, bác mà mua đồ mới nếu có ở vn còn rẻ hơn nh . linn hay naim thì đắt quá, quad e thấy bt, BW thì e ko nghe nhạc vàng nên ko biết nhưng e nghe audiophile voices với vocal thì hay lắm đó bác. hay bác gia nhập hội BW cho xôm ? proac mà để nghe nhạc vàng thì quá phí, vn lại chưa có spendors mà con này thì nghe cũng phí nốt . bác cứ xem thử xem tnào.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Tannoy thì đúng là rẻ thì ko có hay đâu (thấy các cụ cả tây và ta phán thế ), nên chắc bỏ qua cho nó lành. nếu được bác cố lên tầm 21-24tr mua con ProAc Reference Tablette 8 cũng đc bác ạ, hay lắm đó (750gbp). còn nếu có đk hơn nữa thì làm con Spendor SA1 cũng tốt, tiền vn tầm gần 36tr nếu e ko nhầm (1,200gbp). nếu có bác nào dùng rồi mà nhượng lại secondhand thì chuẩn luôn, đều là made in England cả nên bác khỏi lo như mấy bác khác là made in china . đc cái các e nó là loa bookshelf thôi, bác mà thích loa cây là tiền lên tầm ngàn bảng đó (cùng hãng và đời cao hơn chút). Nếu nhất định là loa cây thì B&W684 hay Mordaunt short performance 6 e thấy ổn trong tầm tiền bác định mua. bác cứ đi nghe thử mấy con này rồi hẵng quyết định.