Tư vấn mua loa nghe nhạc dân dụng?

Chào các bác,

Tình hình là em đang có nhu cầu mua dàn loa nghe nhạc mới nhưng chỉ có được 2 - 3tr. Ampli và loa luôn, dàn 2.1 thôi. Dòng nhạc chủ yếu là Pop. Không gian thì tầm 25 - 30 m2.
Mong các bác tư vấn hộ em nên mua những dàn nào.

Em xin cảm ơn ạ!

Trần Bình Yên
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn! bên công ty mình có cung cấp các dòng loa đặc biệt là thương hiệu nỗi tiếng Creative chính hãng Singapore. Với giá tầm 2-3tr bạn có thể tham khảo giúp mình các dòng loa này nhé. Nếu được thì alo cho mình 0901.435.168 Thành. Mình sẽ hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho bạn
http://www.vatgia.com/shop_linhkiengiatot&module=quicksearch&keyword=Loa%20Creative

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

2-3 tr mà chơi loa dân dụng của ampli + loa mới thì hơi khó đấy bác. Tầm đấy loa vi tính thôi, chứ đụng đến dân dụng thì ít nhất chục triệu bác nhé.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

tầm này thì khó mà chơi hàng dân dụng dc,nếu thích thì bạn có thể cố lên 1 chút lấy cặp loa dayton và cái fiio A1,tầm 5tr,chứ khoảng 2tr thì chỉ mua dc mấy cái loa vi tính nhưng nghe rất tệ .bạn ở hcm thì ghé bên mình nghe thử combo dayton xem sao