Bị điện giật khi đang sạc pin máy laptop

Hiện tôi đang xài laptop Acer Aspire 5573ANWXMi còn trong hạn bảo hành, nhưng khi cắm adapter vào thì có hiện tượng rò rỉ điện khi sờ vào máy, tôi đã mượn 1 adapter của máy Acer cùng loại thì không gặp hiện tượng trên. Cho hỏi trung tâm bảo hành Acer có bảo hành adapter không? Nếu adapter có vấn đề thì tôi có được đổi adapter không?
Trả lời 16 năm trước
Về nguyên tắc chúng tôi sẽ bảo hành tất cả sản phẩm do Acer bán ra, miễn sao sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị biến dạng do va chạm hay thiên tai, bạn vui lòng mang sản phẩm đến trung tâm để chúng tôi kiểm tra và bảo hành cho bạn