Màn hình máy laptop bị giật giật (cả màn)?

Tôi có chiếc máy Laptop HP Pavilion DV4 mới mua được 5 tháng. Một ngày gần đây tự nhiên màn hình máy khi khởi động tự nhiên bị "nháy nháy'' toàn màn hình. Mình không hiểu đó lý do của nó nữa, đặc biệt còn có dấu hiệu này nữa: để khoảng 5 phút thì không bị giật giật nữa. nhưng nếu giảm ánh sáng màn hình xuống thì lại bị ngay... tăng ánh sáng lên lại không sao??? nhờ các chuyên gia giải đáp giúp????? cảm ơn nhiều!!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng này thường mắc do hai nguyên nhân: -Do card màn hình có thể bị bẩn khe cắm hoặc làm mát không tốt. trường hợp máy của bạn có thể do cả hai. bạn có thể vệ sinh lại và kiểm tra lại. - Do ram của bạn đã sử dụng lau ngày một số khe cắm tiếp xúc không tốt. Bạn có thể vệ sinh cả khe cắm ram và chân ram. Nếu bạn khắc phục hai trường hợp như trên không được. bạn có thể nhờ một kĩ thuật viên máy tính xem hộ. Chúc thành công
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử quét virus đi nhưng tôi nghĩ đây chắc do lỗi phần cứng rồi, tốt nhất bạn nên đem đi bảo hành !
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Khả năng máy tính của bạn bị hỏng cáp màn hình ( Nung chưa đứt hẳn ). Máy của bạn mới mua được 5 tháng thì bạn lên đưa qua chỗ bảo hành . Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chính xác hơn. Cần thiết nếu yêu cầu đổi con khác thì bạn lên đổi vì máy tính xách tay mà thay cáp màn hình rồi lần sau rất dễ bị lỗi cáp màn hình tiếp. Chúc bạn thành công.