Sạc pin laptop lâu ?

Em mới mua laptop gần 1 tuần
lần sạc đầu em không biết nên cắm đến 8x% thấy lâu wá rút ra.
lần 2 thì đến 9x rút ra
đến lần thứ 3 thì biết là phải cắm sạc 8 tiếng cho 3 lần sạc đầu nên em cắm đủ thì đc. 100%.
nhưng các lần sau em sạc phải mất 2 tiếng rưỡi mới sạc từ 5%-100% như vậy có lâu wa' không, pác nào biết chỉ cho em cách khắc phục. pin em dung lượng là 63947 mWh

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Cũng bình thường mà bạn, máy mình ko có canh thời gian nhưng chắc cũng khoảng đó, dung lượng pin khoảng 57000 mWh.
djshg
Trả lời 13 năm trước

Xạc lâu cũng ko sao.quan trọng là xạc xong xài được bao lâu.
xạc 15` : 5%-100% đầy thì mới sợ.(bán ve chai là vừa)
xạc từ 5%-100% từ 1h30 đến 3h là bình thường mà.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Trời đất. Hơn 2 tiếng sạc full là bt mà. Máy tớ pin có 40.000mWh mà sạc mất 2h20p. Riêng lúc 99% lên 100% là mất hơn 15 phút.

Khẳng định với bác là HOÀN TOÀN BÌNH THƯỜNG!