Xem đĩa DVD trên laptop màn hình bị giật giật khi dùng pin

Không biết có phải do máy không hay là do pin mà máy em cứ mỗi lần xem đĩa DVD trên máy khi dùng pin là hình ảnh cứ giật và có bóng mà rất chi là rõ. Nhưng khi xem bằng máy lúc cắm sạc thì bình thường. Kể cả đĩa DVD nén bằng file ISO nữa. Đều bị như vậy. Em dùng T61. Các bác cho em ý kiến nhé
Trả lời 16 năm trước
Nhà SX thường khuyến cáo, khi sử dụng đĩa DVD để xem thì nên sử dụng adapter để cung cấp đủ năng lượng cho máy hoạt động... Máy bị giật do công nghệ Step Speed của laptop thui, nó tự giảm tốc độ xử lý của CPU để giảm năng lượng tiêu thụ pin, bạn vào phần power của máy chỉnh lại là max performance với On Battery là ổn, tuy nhiên sẽ nhanh hết pin hơn !
thanh
Trả lời 16 năm trước
khi xem DVD = máy bàn Pel D 3.0 mình còn nghe tiếng máy gầm rú như công nông và như phản lực khi copy vào máy , với laptop ....[;)] đúng thôi mà