Laptop ASUS A42F-VX124 chơi fifa bi giật.

Em mới mua kon ASUS A42F-VX124 mà cài fifa online,offline đều ko chơi dc.vẫn vào dc game,nhưng no giật ghê lắm,ko thể chơi dc.ko pít là lỗi tại gì,e nghĩ là tại win.Em định cài lại win7 nhưng ko pít là co chơi dc ko,và ko pít win7 có cài dc Autocad ko.e hc bên cầu đường mà.Vậy ai pít thì chỉ giùm e nha.e cảm ơn nhìu!!!!!!!!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Chơi Fifa ofline thì có thể chạy tốt trên Win 7, và với CAD 2009 thì bạn không thể cài đặt được trên win 7 vì win 7 chỉ hỗ trợ CAD 2010 thôi, bạn cài CAD 2010 thì có thể dùng ngon lành.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.