Có nên mua laptop Asus A42F-VX397 không?

Mọi người ơi, tình hình là em đang định mua con này nhưng băn khoăn không biết chất lượng của nó thế nào? Dòng sản phẩm này có lỗi gì thường gặp? Ai dùng qua rồi thì chỉ giúp em với! Cảm ơn các bác nhiều!

Asus A42F-VX397 (K42F-2CVX) (Intel Core i3-380M 2.53GHz, 2GB RAM, 500GB HDD, VGA Intel HD Graphics, 14 inch, PC DOS)

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Asus là thương hiệu lớn, giá cả phải chăng, cấu hình tương đối ổn và còn BH 2 năm toàn cầu nữa nên bạn có thể mua.

Mình cũng đang dùng ASUS, thật sự mà nói, ASUS không có gì phải bàn về độ bền cả.

Máy cực mát, ngay cả mình bật máy liên tục từ 7h sáng tới 2h sáng hôm sau mà máy vẫn chả nóng 1 chút nào.

ASUS có 2 card VGA, có thể chuyển đổi để tiết kiệm Pin, màn hình bự, HDD lớn.

Còn A42F-VX397 là 1 lựa chọn khá hợp lí đó bạn.

Chúc bạn mua được máy tốt nhé

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Ưu điểm: máy này chạy khá mát, bền, pin cũng bình thường nhưng không nhanh chai như HP. Chất lượng bảo hành tốt (2 năm)

Nhược điểm: loa âm lượng bé và nhiều tiếng treble chói tai, chất lượng webcam rất tệ, kiểu dáng ko có nhiều thay đổi, ko nhiều mầu sắc để chọn.

Còn dòng sandy bridge mới ra, giá vẫn còn hot lắm, về bản chất là không cải thiện nhiều về tốc độ máy, có cải thiện đc 1 chút ở vấn đề đồ họa, và thời lượng pin... Nhưng tóm lại bạn chọn Asus là 1 sự lựa chọn hợp lý đó.

Trên là 1 số góp ý của mình . Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.