Cần tư vấn máy laptop Asus-A42F-VX123 ?

Em mua máy này Asus-A42F-VX123 nhờ các anh đánh giá giúp ạ về độ bền,cấu hình ,mạnh yếu,ưu nhược điểm và giá tiền...ạ HTML Code: [SIZE="3"]ASUS A42F-VX123 - CORE I5 450M (2x2.4GHz) Turbo: 2x2.66GHz- Ổ cứng 320GB * Hệ điều hành * PC-DOS * Bộ xử lí - CPU * Intel Core i5-450M(2.4) * Màn hình - Display * 14.0" * Bộ nhớ - Ram * 2GB-DDR3 * Ổ đĩa cứng - HDD * HDD 320GB * Ổ đĩa quang - CD/DVD * Card đồ họa - Video Adapter * Integrated Intel® GMA HD * Đọc thẻ nhớ - Card Reader * Card Reader * Webcam * yes * Giao tiếp mạng - Communications * Modem 56Kps, Lan 10/100Mps * 3 x USB 2.0 ports, 1 x VGA port, 1 x RJ45 * Pin * 6 cell * Trọng lượng * 2.2 kg [/SIZE] với giá 13 triệu 800k rất mong các anh giúp ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Asus thì bạn khỏi phải lo về chất lượng. Máy này cấu hình khá ok, nhưng mình nghĩ nếu với vi xử lí i5 đó thì 2Gb Ram hơi ít. Và mình nghĩ không có card rời cũng khá là phí. Nhưng không sao, với giá đó thì ok đó bạn.
Trần Thị Gio Linh checkgia
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Asus-A42F-VX123 có thiết kế về kiểu dáng rất đẹp và chắc chắn nữa,

Độ bền : bạn khỏi lo lắng về nó bởi vì, Asus bảo hành tới 2 năm còn những dòng máy khác chỉ có 1 năm thôi, thì bạn cũng nghĩ độ bền của sản phẩm này tốt cỡ nào rồi đúng không?

Cấu hình : với chíp vi xử lí i5 thì bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về tốc độ xử lí nha

cũng không phải lo lắng về sau này sẽ lạc hậu trong thời gian dài nha! hihi

Ram 2gb, hdd 320gb cũng không yếu lắm đâu, nếu bạn cần mạnh hơn thì có thể mua thêm 1 thanh Ram 2 gb nữa vào thì ok rồi

Giá tiền thì phù hợp rồi đó, với giá như vậy mà có được cấu hình core i5 thì còn gì bằng nữa

Bạn cứ yên tâm về sản phẩm này

Chúc bạn thành công

Trả lời 13 năm trước

bạn mua con này ở đâu thế? giá ở chỗ tôi tới 14tr3! dat hon 500k! t ở Sóc Trăng!