Có nên mua laptop Asus A42F-VX390 ?

Mọi người cho em xin ý kiến

quaque
Trả lời 12 năm trước

Về máy Asus thì mình từng kinh qua rồi máy chạy ổn định cực kỳ và ko bị nóng máy như các dòng Dell, HP, Sony... Nếu nhu cầu bạn là văn phòng ko thôi thì máy trên là ổn tuy nhiên em này qua thông số kỹ thuật của máy Asus A42F-VX390 (Intel Pentium Dual Core... thì mình thấy Intel Graphics Media Accelerator HD Graphics là cái card cực dở. Mình khuyên bạn nên chọn 1 cái có card rời thì tốt hơn chấp nhận nóng hơn hao pin hơn nhưng không phải bực bội như mình lúc này chơi bắn vịt mà màn hình cũng bị giật, ngay cả chơi zuma mới mà còn không êm nửa đó trong khi máy mình dùng core i3 350 nhưng card màn hình thì giống máy bạn muốn chọn đó. Theo mình với tầm giá đó mình có thể mạo hiểm mua một con AMD vì tầm tiền này thì mình có 1 con 4 nhân 1 card rời nói chung là một cấu hình tốt cho 1 số tiền ít. còn độ bền thì phải thỉnh giáo thêm mấy ae trong diển đàn xem những người dùng rồi đánh giá như thế nào thôi.

Gợi ý bạn có thể mua dòng asus chất lượng tốt hơn,giá tốt,máy chạy mát nữa,hỗ trợ đồ họa tương đối giá nằm trong khoảng trên bạn đang tham khảo.
ASUS
K43E-VX226 (Đen)
K43E-VX227 (Nâu)
Intel Core2 B940 (2x2.0Ghz), 2GB DDR3/1333, HDD 500GB, Vga Intel GPU HD 3000, 14.0 inch HD Led Backlit (16:9), DVDRW, GigaLan, 802.11 bgN, HDMI, 6 Cell, nặng 2.2kg

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Ko biết bạn mua máy dùng vào mục đích gì? Nếu đã lướt web và làm việc thì theo mình laptop A42F-VX390 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Về nhiệt độ thì máy của Asus nổi tiếng về mát, nên bạn không lo vấn đề này.

Nhưng nếu chuyên dùng để chơi game thì bạn cố thêm tí mua con i3 có card mà dùng giá.

Nếu kinh phí hạn hẹp nên chọn Acer dùng cũng rất tốt giá lại rẻ.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý

Little_Businessman
Trả lời 12 năm trước

- Chơi game đừng bao giờ nghĩ đến laptop, kể cả card rời vì card rời cho laptop hiệu năng thực kém hơn nhiều so với loại dùng cho desktop . Mà laptop có card rời ko rẻ, chơi game nhiều tuổi thọ giảm đi, khấu hao lớn .

- A42F-VX390 với ứng dụng thường ngày thì oki (đọc báo, nghe đài, xem tivi,...ko game nặng) nhưng ghét cái là chuột cảm ứng đặt giữa chỗ để tay của máy(đời máy này chưa có Palm Proof thì phải) khiến khi gõ chữ thì con trỏ hay chạy lung tung, chẳng nhẽ lại cứ tắt chuột bằng Fn+F..

- Con Asus dùng loại chip Sandy đó có card onboard thôi, chẳng cải thiện gì mấy đâu .

Ký Tên

Người Vác ...... Tù Và Hàng Tổng