Asus A42F VX124 không dò được sóng Wifi ?

Chào mọi người! Mình có một vấn đề với con Asus A42F VX124 vừa mua. Lúc mua máy được cài Win XP SP3, mình đã test thử wifi và đã dùng được. Về cài Win 7 Pro bản quyền thì không thể kết nối đc Wifi, mặc dù đã cài driver đầy đủ là:Asus A42F Notebook Azurewave WLAN Driver 8.0.0.316 và tiện ích ATK để bật/tắt wifi bằng hotkey( Đèn báo Wifi có sáng). Nhờ mọi người giúp đỡ mình giải quyết vấn đề này! Cám ơn mọi người!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có phải đèn báo wifi vẫn sáng + biểu tượng cột sóng ở góc dưới bên phải có dấu chấm than vàng đúng ko nếu thế thì có lẽ bạn cài sai driver rồi.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đồng ý với ý kiến của Linhh là có thể là do bạn cài đặt chưa chính xác chương trình Driver của máy, bạn nên site của NSX để download chính xác driver dành cho win 7 là Ok, nếu ko cài được, bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của Đăng Khoa số 51 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN để các bạn NV Kỹ thuật bên mình hỗ trợ bạn cài đặt nhé

Chúc bạn thành công.

Le Thi Nga
Trả lời 13 năm trước

Máy mình bị y chang: bạn làm theo cái này

Dó là do vius làm mất dịch vụ Wireless. bạn vao run go services.msc ok bảng service hiện ra bạn tìm đến dòng Wireless zero config... hình như nó lằm thứ 3 hay 4 từ duói lên click kép vào hiẹn ra bảng khác click start. bật lại Wifi o MT cua bạn là ok

tạ văn đại
Trả lời 12 năm trước

làm ơn cho hỏi mình dùng Asus A42F nhưng mình không tìm thấy có biểu tượng wifi đâu, máy có wifi không? mình đọc thông tin thì thấy báo là có