Cho em hỏi về mua Dell Inspiron -15R core i5 460 ?

T5 này 11/11 e đang định mua con Dell Inspiron -15R core i5 15.6'' 17,7 triệu e k biết nên mua tại phucanh ; maihoang ; hay là ben store mua ở đâu bảo hành tốt vậy ? - với lại họ đều cài win 7 trong 3 tháng thế sau đó thì sao ....? e chưa rõ về cài win thế nào cho ổn. Các bác giúp e với
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình mua 15R cấu hình giống bạn ở LaptopN01 hơn 2 tháng rồi, giá 16.3tr
15R chạy tốt trên WIn 7 bạn à, cứ yên tâm mà múc.
NẾu win bị lỗi thì mua đĩa về cài, không khó đâu.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn cũng có thể tham khảo về chất lượng sảm phẩm và dịch vụ tại Đăng Khoa nhé, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị của Đăng Khoa để tham khảo.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

Lại Xuân Phong
Trả lời 13 năm trước

Bạn ra FPT ma mua, o đó có Win bản quyền mãi mãi.

dùng OK luon