Mọi người tư vấn hộ mình :Dell Inspiron -15R -Core I5-460M. Black ?

Sau khi duyệt qua thị trường lap, mình thấy cái này được nhất, nhưng chưa từng sử dụng nên không biết nó thế nào, nhờ mọi người cho ý kiến tư vấn cái. Thanks!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình nghe phong thanh là hình như em này hết hàng! Nhưng hàng xách tay thì chắc còn đó bác! Dòng DeLL thì loại nào cũng okie cả! Tùy nhu cầu mình sử dụng làm gì thôi Nếu bác có nhu cầu di chuyển nhiều thì em 15R hơi nặng tay! Tuy nhiên xem film thì thoải mái! Loại 15R có đóng dấu SRS Premium Sound, âm thanh khá tốt bạn ạh! Nhớ chú ý cách sử dụng pin ban đầu để dùng pin được bền và lâu bạn nhé!

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên lấy con 14R cùng cấu hình với con 15R, lúc đầu mình cũng chọn 15R, nhưng 1 điều đáng lưu ý là khi đi mua lại hết hàng( nhân viên bảo dòng này hiện tại chưa thấy có hàng về @@), mình chọn 2 cửa hàng có uy tín tại HCM là Hoàn Long và Phong Vũ nhưng cả 2 đều hết hàng, cuối cùng thì rước em 14R i5 460M , chúc bạn chọn được máy như ý.