Đánh giá laptop Dell Inspiron 15R N5010 (Core i5 430M) ?

Thông tin chung
Dell Inspiron 15R N5010 (Core i5 430M)
♦ Intel Core i5-430M (2.27GHz Cache L2: 3MB, FSB 1066Mhz)
♦ Memory : 4G DDRAM3
♦ Hard Drive : 320GB
♦ LCD : 15.6" WXGA LED WXGA
♦ Drive DVDRW
♦ Graphics ATI Mobility Radeon HD 5450
♦ OS : Free Dos

Thông tin cơ bản
Hãng sản xuất Dell Inspiron Series Motherboard Chipset Mobile Intel HM57 Express Chipset Màn hình Độ lớn màn hình 15.6inch Độ phân giải WXGA (1366x768) HDD Dung lượng HDD 320GB Số vòng quay của HDD 5400rpm CPU Loại CPU Intel Core i5-450M Tốc độ máy 2.66GHz (3MB L2 cache) Graphic Video Chipset ATI Mobility Radeon HD 5450 Graphic Memory 1GB Memory Memory Type DDR3 PC3-8500 (1066Mhz) Dung lượng Memory 4GB Network LAN 10/100/1000 Mbps Wifi IEEE 802.11b/g/n Drive Loại ổ đĩa quang DVD±R/RW Thông số khác Chuột • TouchPad
• Scroll
OS DOS Tính năng khác • HDMI
• eSata
• VGA out
• Camera
• Microphone
• Headphone
Cổng USB 3 x USB 3.0 port Cổng đọc Card 7in1 Card Reader Battery 6 cells Trọng lượng 2.5kg

Em dùng để lập trình với chơi vài game cơ bản, ko biết thế nào
Có pác nào đã sài chưa hay biết thông tin gì cho em ý kiến với! Tản nhiệt thế nào

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Những thông số của em này đều rất ok , chỉ có tốc độ đoc HDD la 5400 rpm thì hơi bùn tý nhưng hok sao... rất thích hợp với dân code đóa bạn . Có VGA rời để có thể giúp bạn chơi vài game cơ bản hihi . Nhưng về tải nhiệt thì em này hơi hơi nóng nha bạn.. Nhưng những dòng laptop core i hiện h tải nhiệt nóng nóng chứ hok thể mát được đâu nha bạn.

Chúc bạn vui .