Cài win nào cho dell inspiron 15r 460 ?

Em cần giúp đỡ như sau , em đang tính mua máy dell inspiron 15r core i5 460m , 4gb ram , vậy nên cài win 7 32 bit hay 64 bit , và nếu cài 32 bit thì máy có nhận đủ 4g ram ko ạ , mong mấy anh giúp em sớm , thứ 3 em lấy máy rồi
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu cài window 32bit chỉ nhận tối đa khoảng 3GB RAM. Nếu bạn muốn nhận hết cả 4GB RAM thì bạn phải cài windows 64bit.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hầu hết các laptop bây giờ đều hỗ trợ win 7, tuy nhiên bạn có thể cài win 64 bit để hệ thống có thể nhận diện được tối đa số G Ram mà máy có bạn nhé, win 32bit nhận được tối đa là 3.5G thôi.

Chúc bạn thành công.