Dell Inspiron 15R - I5 - 450 ai sử dụng rồi cho em hỏi???

Cùng là cái Dell Inspiron 15R - I5 - 450 mà em thấy mỗi trang wed lại có thông tin sản phẩm khác nhau. cái nào mới đúng????? pác nào bít xin chỉ giáo em xin hậu tạ!!!!!

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn mình không xài nhưng mình có nghe nhân viên bán hàng từng nói. Với dòng máy dell cùng dòng như bạn biết thì nó có nhiều cấu hình để cho người dùng chọn lựa ( giá khác nhau), nhân viên đó nói là do hãng thiết kế vậy chứ ko biết phải không, hiện tượng này cũng khá phổ biến !( thường chỉ khác CPU hoặc ram)
Bạn có thể lên web của dell để check thông tin !

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn cho mình xin cái Modem chính xác của em Dell nhà bạn, để mình check lại thông tin chính xác cho, hoặc bạn có thể lên site của NSX để check thì sẽ chính xác hơn.

Chúc bạn thành công.