Cho em hỏi về dell 1564 core i5 ?

Em đang dùng dell 1564 core i5 . Em không biết cách tắt màn hình máy khi nghe nhạc (bằng media player ) cho đỡ tốn pin . Bắc nào đã dùng em này rồi xin chỉ giáo cho em với . Cám ơn các bác nhiều .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể down phần mềm Turn Off Laptop Monitor về tại đây :

Ngoài công cụ trên, bạn còn có thêm 1 cách nữa là thiết lập cho máy trong 1 khoản thời gian không thao tác thì máy tự tắt màn hình. Bạn vào đường dẫn sau Control PanelHardware and SoundPower OptionsEdit Plan Settings trong phần Turn Off the Display, bạn chọn 2 hoặc 3 minutes. Vậy thỉ khi nghe nhạc hoặc bận công chuyện gì thì máy của bạn sẽ tự tắt màn hình.

http://www.mediafire.com/download.php?nxvhmwiyuwo