Đánh giá chất lượng laptop dell inspiron core i5 ?

Mình kết dell và HP nhưng thấy HP nặng quá nên chuyển sang dell nhưng ko biết sự khác biệt giữa dell studio , vostro và ínpiron đang học về quarn tri mạng thì chọn cấu hình máy như thế nào ? ngoài ra mình cũng là sale nên hay đi ra ngoài DELL Inspiron 1564 (Core I 5 -430/2.26Ghz)Ram 4G-500GB/ Vga Ati 5450(1GB) thì giá cỡ bao nhiêu là vùa ? cấu hình như vậy có đủ để học mạng ko ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Các dòng máy của Dell:
Inspiron: Giá rẻ
Studio: Giải trí
Studio XPS: Giải trí, thời trang
XPS: Chơi game, hiệu năng mạnh và thời trang
Adamo: Thời trang
Vostro: Nhỏ gọn, dành cho doanh nhân
Latitude (ATG): Dành cho doanh nghiệp với cấu hình "khủng"
Dòng INS thường dc dell áp dụng các công nghệ mới nhất trước các dòng khác.
Theo như trang bạn đưa thì giá của nó rơi vào khoản 16tr5 . Với laptop thì cấu hình này tương đối khủng nên có thể đáp ứng nhu cầu học mạng của bạn.