Ai dùng Dell Inspiron 1440 cho em hỏi chút?

Em mới mua cái Dell Inspiron 1440 T6600, chẳng là lúc mua không để ý, về nhà thì gặp 2 trường hợp sau: khi cắm sạc vào tìm hết cả vỏ máy mà không thấy cái đèn báo sạc ở đâu. Bác nào dùng con này rồi cho em hỏi về trường hợp này với Máy không nhận các phím F ( F1 --> F12 ) mà khi ấn vào thì nó chính là Fn luôn. Giờ thì em ấn Alt + F4 không phải là đóng cửa sổ mà thành chỉnh ánh áng LCD. Lỗi này là do chưa nhận đủ driver hay do máy ạ. Máy đang cài cái Win7 bản copy, sẽ nhanh chóng thay nó bằng cái khác nhưng gặp cái lỗi này nên chưa biết xử lý ra sao. E trình độ tin học:sweat: ở tầm lướt web + chát chít, còn thiếu hiểu biết mong các bro chỉ bảo giùm.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Máy có 1 đèn ở phía trước, gần đầu đọc thẻ. khi bạn cắm xạc, để ý nếu thấy đèn sáng trắng là đang xạc pin, pin đầy đèn sẽ ko sáng. phím F1 - F12 Dell 1440 đảo media first, phục vụ cho giải trí, nếu bạn quen hay cần dùng function thì bạn vào bios ( khởi động ấn F2 ) chuyển media key first sang function key first.
Nguyễn Minh Dưỡng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn mình cũng đang dung inspiron 1440 nè.

Máy này k có chỗ báo pin bạn ạ.

Khi cắm xạc pin vào máy thì sẽ hiện cái phích cắm ở chỗ báo pin.

Bạn muốn ấn phím F1 đến F12 thì ấn thêm phím Fn nữa.