Laptop HP DV6000 bị nhấp nháy màn hình?

COn laptop DV6000 của em (mới mua 3 tháng còn BH vô tư) dạo này tự nhiên bị hiện tượng bật lên thì nhấp nháy màn hình. CHỉnh cái màn hình đi góc khác thì ko bị nữa. Có phải cáp màn hình (hoặc bản lề)có vấn đề ko hả các bác :mad: kiểu này phải đi bảo hành nó roài... mà ở ĐÀ NẴNG bảo hành HP ở đâu nhỉ các pác chỉ em phát?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Cái này do cáp màn hình bác có vấn đề rồi. Có thể do căng quá hoặc cọ vào đâu đó của khớp nối thân máy và màn. Bác nên vác ra bảo hành càng sớm càng tốt, kô nên sử dụng máy khi chưa fix xong. Cẩn thận đi cái màn thì phiền lắm đấy ạ.

tun oi
Trả lời 14 năm trước

Con DV6000 này bị lỗi ở phần dây cable tín hiệu từ main lên LCD, tôi đã sửa trên 5 cái như thế này rồi nhưng rơi vào trường hợp nặng hơn là mất hẳn nguồn cấp cho board cao áp luôn.
Hiện máy của bạn chắc chưa đứt dây hẳn nên chập chờn ( chớp sáng tối ) nếu máy còn bảo hành thì bạn không phải lo lắng gì cả, mang ra người ta thay dây cable khác là ok.
Chúc may mắn !!!

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước

Không được đâu, bác nên đi coi lại dây cáp màn hình, có thể bị cấn, nếu để lâu thì tới lúc nó hư là phải thay mới luôn đó, cứ kêu nó tháo máy ra kiểm tra bên trong, nhiệm vụ nó mà, lo gì
Không nhấp nháy nữa thì chưa chắc bảo hành nó chịu tháo ra sửa cho bạn.
Máy lắp ráp ở dây chuyền có điều kiện tốt nhất. Không phải thợ bảo hành nào cũng trình độ cao, có trách nhiệm, nên không bệnh nữa thì hạn chế tối đa việc tháo máy ra.
Tôi bị hiện tượng nháy màn hình nhưng do hỏng dây nguồn adaptor. Thay xong thì hết ngay.