Màn hình laptop nháy ?

Chào các bác, em mới mua con lap Asus A42F, thời gian gần đây nó dở chứng, cứ thỉnh thoảng nó lại nháy màn hình phát, chả biết tại sao ??
bác nào biết cho em ý kiến với !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cách duy nhất là chờ đợi cho đến khi hư hẳn rồi thay cái lcd khác

nói chơi thôi mình cũng có con asus x83 - vbx2 dùng chưa được 1 năm màn hình bắt đầu nháy, ban đầu thì độ 30' nháy 1 cái càng về sau thì chu kỳ nháy nó ngắn lại và số lần nháy tăng lên cho đến khi chẳng thấy gì nữa..... nản.... test đủ kiểu từ card màn hình, cáp , .... rồi kết luận là đo lcd. để nhà vài hôm thì nó lại kg nháy nữa ---> kết luận lcd bị lỗi. Theo tôi thấy asus hay bệnh này lắm.
giải pháp là nếu bạn kg di chuyển máy nữa có khi lại hết ,nghe như đùa phải kg, laptop mà kg mang nó đi thì nó như máy bàn rồi sự thật đau lòng thế đó.

máy mình thì mình thay cái lcd từ máy acer 4315, con acer thì để nhà làm máy bàn.... dùng cỡ 6 tháng nay chưa giật cái nào. xem như kg tốn tiền mà vẫn có 2 cái sài.
- LCD mới tằm 1500k thay 15' bảo hành 3- 6 tháng, chuẩn bị tinh thần nhá bạn.
- muốn ngon hơn thì tìm máy xác, loại nào kg quan trọng chỉ cần lcd có kích thướt và độ phân giải giống là được, mấu cái sau này toàn 30pin cả nên kg lo. 1 cái xác acer ce 2g, ram 512, case còn đẹp chết main tầm 2500k.

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Nhiều khả năng máy bạn đã bị lỗi màn hình hay cáp từ main lên màn hình. Trường hợp này chỉ có cách đem đi sửa thôi, bởi đây là Laptop bạn không có đủ thiết bị để tự giải quyết vấn đề đâu.

Trịnh Văn Thứ
Trả lời 14 năm trước

Lỗi màn hình rồi bạn ơi, còn bảo hành thì đưa em nó test thui, dòng asus hay bị lỗi màn hình kiểu này lém.