Màn hình Laptop Vaio CS320 bị nháy?

Cho mình hỏi kinh nghiệm của các bác dùng máy lâu năm 1 tí. Số là mình mới mua 1 em Vaio CS320 Nẵng, dùng được mấy tháng rồi. Nhưng nó hay bị hiện tượng lạ thế này: Khi khởi động máy đầu tiên thì phía dưới màn hình bị nháy. Khoảng 5 phút sau lại hết. Nếu dùng liên tục thì ko bị nháy nữa. Nhưng mở máy không sử dụng, để xuất hiện màn hình chờ, đến khi sử dụng tiếp thì nó lại bị nháy, 1 lúc sau lại hết. Máy mình đang cài WIN 7. Mình cũng ko hiểu là loipx Win hay do lỗi phần cứng nữa. Bác nào biết bệnh này thì chỉ giúp mình với. Cám ơn mọi người đã đọc.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này gọi là lổi mn hình đó, nếu còn bảo hành thì bạn nên mang đi bảo hành thôi. Dòng 14.1 CS bị khá nhiều.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài lại driver vga xem thế nào nhé nếu vẫn bị như vậy thì khả năng cao bị lỗi màn hình chúc bạn thành công !
Bùi Thiên Ngân
Trả lời 14 năm trước
cái này nguyên do có thể cable nối từ mainboard co thể bị lỗi , bạn có htể nhờ một ai rành chút về kỹ thuật kiểm tra giúp nhé
biet rui
Trả lời 14 năm trước

Bạn cài lại driver vga xem thế nào nhé
nếu vẫn bị như vậy thì khả năng cao bị lỗi màn hình
chúc bạn thành công

nguyen tien thanh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì máy bị hỏng màn hình rùi, Hôm nọ máy mình cũng bị như vậy mang đến hãng người ta bảo hỏng màn hình phải gửi từ Singgapo về để thây đấy (mất 1 tuần ).