Màn hình HP bị sọc nhấp nháy, còn bảo hành tại Sing đến 6/2012, làm sao đây?

Em có con laptop HP vừa hết bảo hành toàn cầu. Chỉ còn bảo hành ở Sing.

Check link
http://h20000.www2.hp.com/bizsupport...mation+%C2%BB&

Hiện nay, nó bị sọc ngang nhấp nháy ở chỗ nút Start của Windows. Rất khó chịu.

Em lại không có người ở Sing để đem đi bảo hành.

Các bác có lời khuyên nào giúp em ko?

Bác nào có dịch vụ sửa chữa, hay chuyển đồ bảo hành sang Sing giúp em được ko?

Chứ giờ thay màn hình China vào em sợ lắm, mà lại bị mất bảo hành nữa.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

HP bảo hành toàn cầu mà bác, bác cứ mang lên hãng bảo hành được mà, không cần gửi qua Sing đâu ạ !
Trung tâm BH của HP ở HN này bác :
P.801, tháp B, tòa nhà Resco, 521 Kim Mã, Hà Nội
Tel: (84-4) 9350553
Fax: (84-4) 9350532

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Máy của bạn được mua thêm gói HP Pack Care, do đó bạn phải đưa máy sang nơi mua mới được bảo hành bạn nhé. Nếu không có người thân thì bạn có thể thay thế màn hình để dùng trước mắt. Có điều kiện thì gắn lại cái lcd củ rồi mang đến chổ mua bảo hành. Thân.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Máy của bạn có mua DV HP Care Pack (Bh 3 năm) nên bạn cứ yên tâm mang đến HP VN để kiểm tra xem thế nào.

Mình nghĩ máy bạn sẽ BH được vì đây là gói Bh thêm của chính HP.

Lỗi của bạn đang gặp là lỗi chung của các dòng Laptop hiện nay SỌC LCD.

Thân.