Màn hình laptop bị nháy?

Không hiểu sao hôm nay khi em mở cái lap của mình lên thì tự dưng cái màn hình bị nháy. Hiện tượng là bị nháy nhòe hình đi. Và lúc đầu mở máy thì nhá nhiều. Càng về sau càng ít và hết luôn. Sau khi tắt máy mở lại thì lại xảy ra hiện tượng trên. KHông biết đây là lỗi gì và có thể khắc phục được không.

Cho em hỏi thêm nơi bảo hành Hp ở thành phố HCM là địa chỉ chỗ nào vậy và nó có làm việc thứ 7 chủ nhật không. Máy của em vẫn còn trong thời gian bảo hành :(

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

99.99% là bị hỏng cao áp màn hình rồi bác ơi, mang đi sửa ngay đi không càng để sẽ càng bị đó bác . Lúc đầu để tầm 15' đến 30' sẽ hết nhưng càng để thời gian đó sẽ càng kéo dài ra và sẽ không hết nữa. Và bác để ý thì nó sẽ nháy từ lúc boot máy lên chứng tỏ không phải lỗi software
.