Màn hình satelite L310 bị nhấp nháy?

Chào các bác, mong các bác giúp đỡ.
Máy em toshiba satelite L310 màn hình bị nháy nháy và có các sọc ngang màu lãn lộn ở viền trên và dưới của màn hình. khi sử dụng thì màn hình nó nháy như kiểu bị rung động đất đấy vẫn sáng đều, cố thì vẫn nhìn được nhưng hại mắt.
Hôm qua đi lên các cửa hàng máy tính thì nó bảo hỏng bo mạch màn hình (). nếu muốn thay thì mất hơn 2 củ cơ (máy này giờ 7tr mới ko ai mua mà thay mất 2tr thì...)
các bác nào đã từng gặp trường hợp khó như thế này thì giúp đỡ em với, máy em có phải hòng màn hình thật không ? em sợ bọn kia nó lừa gà nhỡ hỏng cable hay gì đấy (có 1 chỗ ktra bảo hỏng cáp nhưng ko sửa vì ko có đồ)
máy em mua từ 2008 hết bảo hành rồi ạ. đã một lần mang đi bảo hành cũng vì cái lỗi đó về nhà được vài hôm thì lại bị y như cũ chán chả thèm đi nữa và bây giờ nó nặng hơn rồi.

chân thành cảm ơn các bác đã ghé qua và giúp đỡ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Dòng này thường bị lỗi đứt panel nên mới gây ra hiện tượng đó bạn ạ.Việc thay màn không liên quan mấy đến giá máy.VD như con hp dv1000 giờ giá 3tr nhưng nếu thay màn 14.1w thì cũng vẫn giá đó.Vụ màn của bạn nếu nghi là lỗi cáp thì có thể thử bẳng cách cắm lại cáp hoặc thay màn khác vào thử.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn
Máy của bạn dùng màn hình 14.1w
Với đời màn hình này chết khá nhiều nguyên nhân chât lượng màn kém

djshg
Trả lời 13 năm trước

Theo đúng như bạn mô tả thì máy bạn đang bị lỗi bo mạch Panel trên màn hình, với Pan bệnh này thì chi phí sửa rất đắt và lại độ ổn định không cao, tốt hơn hết là bạn nên thay màn hình, vừa nhanh, vừa kinh tế lại tiện dụng.

Trả lời 13 năm trước

máy minh cung vây .dùng l310 tu năm 2008 .giơ ban cha dc mấy .mới hỏng bàn phím .sưa xong lai hỏng màn hinh như vậy .giờ sưa chắc mất 2 củ .ma không biết dùng ổn định không nưa .minh ra trương mói mua may mới dc .mới học năm 2 mà

levan hung
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng đang bị, mà lấy 2 ngón tay ấn vào màn hoặc hơi uốn cong màn là lại được. Đang tháo ra mà k biết thế nào