Laptop hp dv6000 khởi động chạy được mấy phút bị đứng, màn hình thì bị nhăn nhéo?

mình đang sử dụng máy hp dv6000 mình khởi động máy chạy được ít phút thì bị đứng máy còn màn hình thì bị nhăn nhéo, sau đó mình tắt di khởi động lại thì màn hình ko lên nhưng quạt vẫn chạy, cd vẫn chạy nhưng ổ cứng không hoạt động. Mình tắt để máy nguội khoảng 15 phút thì khởi động lại lên được chút rồi đứng tiếp các anh làm ơn giúp em với chẩn đoán bệnh với.

NHAT CHELSEA
Trả lời 12 năm trước

Bad HDD rồi