Ai hướng dẫn cài win7 và cấu hình cần thiết giúp em ?

Chào các bác.máy tính nhà em đang có 1số vấn đề với hdh.em đang dùng xp nên muốn nâng cấp lên win7.máy em ram 1G,chip pen4, có đủ cấu hình chưa?và nếu cài win7 thì cài win bản quyền gốc có đĩa ko?chỉ dùm em
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình tối thiểu: - Vi xử lý 1Ghz 32 bit hoặc 64 bit - Ram 512GB - HDD: trống 8GB - Hỗ trợ DirectX 9 với card màn hình 128 M (để có thể cho phép chạy giao diện Aero) - DVD-ROM - Truy cập Internet (Để kích hoạt) Cấu hình đề nghị: - Vi xử lý Pentium IV 3Ghz 32 bit hoặc 64 bit - Ram 1GB - HDD: trống 16GB - Hỗ trợ DirectX 9 với card màn hình 128 M (để có thể cho phép chạy giao diện Aero) - DVD-ROM - Truy cập Internet (Để kích hoạt) Còn hướng dẫn cài đặt thì bạn vào đây: [blue]http://www.pcguide.vn/direct.php?url=http://blog.kakavip.net/ThuThuat-Huong-dan-cai-dat-Windows-7-bang-hinh-anh.vip[/blue] Bây giờ trong đĩa người ta cũng tích hợp phần mềm crack rối đó. Chúc thành công !
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình máy bạn không nên cài Win7 vì RAM và CPU đều yếu, đó là còn chưa nói đến card VGA. Nếu thích Win7 bạn có thể dùng các bản Lite trên mạng (có điều không ai đảm bảo tính ổn định) hoặc dùng các phần mềm thay đổi giao diện cho XP. Câu cuối cùng mình không hiểu ý bạn lắm.