Cài Win7 cho máy HP ?

Hiện nay tôi có 1 máy HP 520 (KD076AA), CPU core duo 2x1.83GHz, HDD 120GB, Ram 1GB. Tôi cài Win 7 cho máy thì báo lỗi " Windows could not finish configuring the system. To attempt to rếum configuration, restart the computer" ở lần restart thứ 2. Tôi đã restart lại máy và cài lại nhiều lần nhưng tình trạng trên vẫn xảy ra Bác pro nào biết chỉ mình với ??? Thanks !!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sau đây là ghi nhận cách giải quyết từ một số người dùng : 1 . Download lại ( bản khác ) vì bản của bạn bị lỗi ( bản Fake , quá trình down lỗi ... ) 2 . Cài thử trên nền Windows XP . 3 . Khởi động lại máy > đến phần cài đặt chọn > Advanced install > Parttion cài Win7 > Driver Option chọn Advanced > sẽ hiện ra phần Format > sử dụng nó để format lại và cài lại. Hoặc nếu có Vista thì sử dụng Vista để format phân vùng cài Win7
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Khi bạn cài win cho máy laptop thì bạn nên xài bản có tích hợp driver sata . Và bạn nên xài bản windows 7 RC bản chính thức để được khắc phục lỗi tốt hơn . Bạn thử khắc phục bằng cách của mình xem sao nhé . Chúc bạn thành công.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nên down bản chuẩn từ trang chủ của microsoft. Thứ 2 set default lại bios. Hoặc hãy chọn chức năng nâng cấp từ xp xem thế nào?