Anh em giúp mình cài đặt game cho win7 với ?

Mình đang học trường senmon ở nhật giờ học sử dụng máy tính của trường
mình muốn cài game vào chơi nhưng máy lại bị khóa ID không cho install các game XX.exe ae nào biết cách bày hộ mình với?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Để bạn cài được game như bạn nói ngoại trừ bạn hỏi ID ra( điều này đối với bạn rất khó). Còn cách nữa là bạn dùng đĩa hirentboot phiên bản mới nhất để phá pass addmin, sau đó bạn đăng nhập với quyền addmin là bạn có thể cài game bình thường. bạn làm thử xem có được không nha.