Giúp em khắc phục lỗi của Win7 với ?

Hôm chủ nhật e có cài Win7 vào máy và sử dụng trơn tru ...nhưng tới hôm thứ 5 bắt đầu xuất hiện lỗi .... e click vào YhMess(mặc định ổ C) thì ở ngay góc fải của thanh taskbar hiện thông báo : " The file system structure on the disk is corrupt and unusable . Please run the Chkdsk utility on the volume C " Sau đó e vẫn tiếp tục đánh pass và ID vào ... đăng nhập vào xong hết thì e ko chat đc ( vì khi click đúp vào bất kì đối tượng nào cũng ko hiện ra khung chat) Sau đó e vào paint tính chụp hình cái lỗi để post cho các ae xem thì ko save đc ( paint ở ổ C lun) ... e tiếp tục thử copy 1 file từ ổ C sang ổ E thì được ... nhưng làm ngược lại thì ko đc smilie ae nào biết khắc phục giúp e với :-s
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn bị dính virus rùi, mình đã tùng bị trường hợp như vậy nên mình mới bít,bạn cài lại win cài xong quét virus trước khi click vào các ổ cứng còn lại.