Có ai biết cách tìm kiếm trên Internet trong Start menu trong Win7 không?

Có ai biết cách tìm kiếm trên Internet trong Start menu trong Win7 không? xin chỉ cho mình với
Nguyễn Hà
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm theo cách này nhé:

Ngoài chức năng tìm kiếm các dữ liệu trên đĩa cứng, bạn cũng có thể tận dụng hộp tìm kiếm trong menu Start để tìm kiếm dữ liệu từ Internet. Cách thực hiện: Vào menu Start>Search, gõ GPEDIT.MSC nhấn Enter để mở cửa sổ Group Policy Editor. Tìm đến mục User Configuration > Administrative Templates > Start Menu and Taskbar. Tại đây, bạn bấm đôi chuột vào mục Add Search Internet link to Start Menu, một cửa sổ hiện ra để bạn đánh dấu chọn vào ôEnable rồi nhấn OK.

Vậy là từ nay, mỗi khi gõ từ khóa tìm kiếm vào ô Search, lập tức bạn sẽ bắt gặp tùy chọn Search the Internet. Chỉ cần bấm chuột vào tùy chọn này để tìm kiếm từ Internet.