Anh em chỉ giúp lỗi này do win7 hay do phần mềm ?

  1. Các bác cho em hỏi chút. Không hiểu sao máy em cài win7 bản đầy đủ từ CD thì chạy Lacviet 2009 ngon lành. Nhưng nếu cài bản win7 rút gọn thì khi chạy đều xảy ra lỗi thông báo thế này:
    "The instruction at 0x004ad15b referenced memory at 0x00000000. The memory could not be read.
    Click on OKto terminate the program"
  2. Em Ok thì lập tức out ngay. Khả năng bản win7 rút gọn còn thiếu cái gì đó mà mình không biết. Em đã thử với mấy bản wwin 7 rút gọn đều bị lỗi như vậy. Nhờ anh em chỉ giúp........................

OA_show(47);

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Lỗi đó không phải do LacViet cũng như Win7 mà do mấy thằng làm bản rút gọn ^_^

Thiếu một số file mà lacviet cần, bạn vào Event view trong Windows xem nó báo thiếu file gì rồi qua máy Windows 7 Full chép file đó vào System32 xem. Chúc may mắn.