Làm sao sử dụng được ổ DVD của máy desktop cho máy laptop?

Mình mới mua con dell inspiron 1320 không có ổ dvd. Máy desktop nhà mình có ổ dvd Asus, giờ thì làm sao sử dụng nó cho laptop vậy các bạn. Mua ổ dvd rời thì hơi mắc tiền. Các bạn chỉ giúp mình nha. Thanks nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua hộp rời phải tháo từ máy kia ra, cần cho máy kia lại tháo từ hộp rời bỏ vào ..... Theo tôi thấy, tạm thời cần thì copy qua máy kia, để thêm tiền mua cái rời có hộp sẵn, không đắt hơn hộp bao nhiêu đâu.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải mua cái hộp đựng ổ đĩa DVD như hộp đựng ổ HDD đó, vì nó sẽ hỗ trợ thêm cổng USB, dùng cổng USB này để kết nối với Laptop.