Cài win 7 cho máy không có ổ đĩa DVD ?

Bạn nào biết cách cái win 7 cho máy không có ổ DVD giúp mình với.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu máy bác đang chạy winxp rồi thì bác cài hiren's boot thẳng lên ổ cứng song kiếm lấy 1 file GHOST win7 về ghost cho nhanh.Hôm rồi có bác cho link down một bản ghost win7 e đã dùng thử thấy OK lắm đó bác down về dùng thử xem sao.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Cái này đơn giản, cài bằng usb đó bạn, đầu tiên phải down file ISO win7 về rồi dùng Novicorp WinToFlash để đổ file ISO vào usb rồi cài đặt bình thường nha bạn. Chúc thành công.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Tức là bạn muốn cài mới win 7 mà ko xóa XP đi chứ j
xài USB >4gb để chưa đc đĩa cài nhé
1. Đầu tiên gõ lệnh: diskpart
2. Sau khi gắn đĩa USB (USB phải >=Drive 4G nhé) vào máy, ta gõ lệnh: list disk (lệnh này sẽ liệt kê các ổ đĩa trên hệ thống)

3. Tiếp tục gõ lệnh: select disk x (x: là ổ USB của ta).

4. Gõ lệnh: clean

5. Gõ lệnh: create partition primary

6. Đợi đến khi quá trình hoàn thành bạn gõ tiếp lệnh: active

7. Gõ lệnh: format fs=fat32 quick

8. Tiếp tục gõ lệnh: assign

9. Gõ: exit và giữ nguyên cửa sổ đó

sau đó bạn có thể sử dụng đuợc USB rồi, copy toàn bộ nội dung trong đĩa win 7 vào USB
tiếp bạn mở cửa sổ command lên lại
gõ lệnh: cd [tên ổ USB]: để vào trong USB
cd boot để vào thư mục boot
cd bootsect /nt60 [tên ổ USB]
nếu nó báo successfull thì bạn có thể boot bằng USB như 1 ổ DVD để cài rồi

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tìm tài liệu nói về cách cài win qua mạng hay là dùng bản ghost win 7 mà cài máy, đơn giản tiện dụng hơn nhiều.

Chúc bạn thành công.