Hỏi về HDD cho Main Intel D865PERL?

Wildcat đang dùng mainboard Intel® Desktop Board D865PERL đã cắm HDD SATA 250GB, giờ muốn cắm thêm cái HDD SATA 320GB, nhưng thấy HDD SATA 320GB là SATA2, nên không biết có tương thích với D865PERL không? Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Mainboard Intel D 865PERL hỗ trợ 2 port SATA - (1.5GB/s), khi bác gắn HDD 320GB SATA2 - (3.0GB/s) vào máy tính vẫn nhận được ổ cứng tuy nhiên nó chỉ chạy ở tốc độ SATA - (1.5GB/s). Thân!
BUI TUAN DUNG
Trả lời 15 năm trước
nhận được sata nhưng chỉ chạy ở chế độ ata 133 thôi.chip cầu nam phỉa từ ich8 trở lên mới nhận được và chạy được ở chế độ sata.đổ main đê