Cho em hỏi về laptop dell ?

Hôm truớc em mua 1 con dell insppiiron con này nè các bác :

(Dell Inspiron 14 N4030 (JM1W7) (Intel Core i3-380M 2.53GHz, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA ATI Radeon HD 5430, 14 inch, PC DOS)

đòi hàng phải còn nguyên tem nhà SX thì nó nói "bọn em mở ra để kiểm tra, anh cứ yên tâm", sau rồi em đi kiểm tra serial trên thùng, thân máy và BIOS thấy trùng. nhưng em kiểm tra thì nó như thế này :

System Summary

Service Tag: FD2LGP1     Change Service Tag
System Type: Inspiron 14 - N4050
Ship Date: 6/7/2011
Country: APJ Support

với lại lí do "mở ra để kiểm tra" liệu có chấp nhận đuợc ko các bác? tem nhà SX bị rách rồi, tem bao nilon cũng rách luôn! chẳng biết em có mua đuợc máy mới 100% ko nữa, thấy mấy bác nói ko còn nguyên niêm phong sợ hàng bị luộc hoặc hàng loại 2 mà em lo quá!

Xin các bác cho ý kiến giúp em với.

Em cũng không rành các bác làm ơn vào web này:

http://supportapj.de...c=au&l=en&s=dhs

Nhập Service Tag: FD2LGP1 xem giúp em có phải hàng chính hãng không

Cám ơn nhiều.

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Nếu đúng như thông tin bạn cung cấp thì đây đúng là hàng mới 100%, nhưng với lý do là tháo ra kiểm tra thì không chấp nhận được ( hàng nhập chín hãng thì còn sợ gì? Kha năng rất cao là đã "luộc" rồi). Khi máy có sự có mà tem rach bạn sẽ không nhận được hỗ trợ từ dell

Nguyễn Nam
Trả lời 13 năm trước

Để đảm abỏ an toàn và yên tâm là hàng mới 100% thì máy phải còn nguyên tem của nhà SX,khi bị rách tem này thì chỉ có 1 lý do thôi đó là linh kiện trong máy đã bị thay đổi.Khi tem này bị rách bạn cũng không thể mang tới hãng SX để Bảo hành khi máy có vấn đề đc.

Không 1 đại lý nào ngu đến mức độ mở máy ra kiểm tra khi máy còn nguyên tem của hãng và vẫn còn trong thời gian bảo hành cả.Chúc bạn mua đc máy tốt