Anh em nào rành về điện cho hỏi!

Một máy tính khi không để standby,chạy bình thường với cấu hình này thì tốn khoảng nhiêu W nhỉ Main 478 Vga onboard,sound CPU 3gHz RAm 1Ghz HDD 80 GB 1 cái CD RW PSU 380W.. Nếu mình để stanby thì nó còn khoảng bao nhiêu % công suất trên nhỉ
Trả lời 16 năm trước
Mời bạn tham khảo thông số của máy tui: Monitor 17 inche CRT AMD athlon xp 1800+ palomino Vga: geforce 5900xt ram 513 mb HDD: 40G DVD rewrite Dual PSU 300 Watts (banana version) Tổn hao không tải (lúc chưa bật máy): 0.075 A ~ 16.5 W Lúc chạy windows (bật màn hình, ko chạy ứng dụng gì khác): 1.260 A ~ 277 W Tắt màn hình đi: 0.78 A ~ 171.6 W Lúc chơi Need for speed underground2: 1.45 A ~ 319W Do cái vga và 2 cái psu nên hai điện hơn máy của bác nhưng máy bác lại có p4 3g và 1 Gb ram nên chắc cũng xêm xêm PS: Xem như cos phi = 1 hoặc gần bằng 1. Không biết có bác nào phản đối dzụ này hôn? Cái Laptop P3 600 Mhz 256ram, 40ghdd tốn có 22W thôi, mát mẻ cực kỳ, ko biết mấy cái sonoma tốn bao nhiêu?.