So Sánh Giữa Main Asus và main Giga?????

Tớ đang phân vân ko biết nên dùng main Asus hay main Giga(LàmGame) _Main Giga 945 GC Socket 775 _Asus P5PL2_E (Tớ muốn dùng loại Main ko có VGA on vì đã có VGA rời rồi) Tớ muốn hạ giá thành con PC mà vẫn muốn cấu hình tương đối 1 chút Mà không biêt mua linh kiện ở những đâu rẻ nhất ( tớ định mua lẻ về tự lắp ) _VGA 256 thì nên dùng loại nào( loại nào giá thành dẽ chịu 1 chút ma vẫn OK...... hehehe ......it tiền) Mong Các bác giúp đỡ vì ngày mai em đã phải đi mua gấp roài.Cám ơn vì đã đọc tin
Nguyen Huu Long
Trả lời 16 năm trước
Main Giga thì bền vì tụ rắn còn Main Asus thì lại thiên về nhiều tính năng,chú trọng overclock. Đúng là muốn chơi game thì chỉ nên chơi card đồ họa rời và theo em thì ko nên chọn những dòng card Turbo Cache,Hyper Memory.Và nên là của Nvidia vì nó thiên về tốc độ còn ATI thì thiên về hình ảnh(mà chỉ nhỉnh hơn cái kia tẹo).Theo em thấy thì Geforce 8500GT là phù hợp nếu khá giả còn nếu ko thì mua 7300GT cũng đc.[:D]
vu duc cuong
Trả lời 16 năm trước
minh chi khuen ban nen xai VGA 512 dung xai 256 vi gia ko chenh lech la bao( chi khoang 100K tro lai) nhung dung luong gap doi[:D].con main 945g loai nao cung dc tuy theo cam nhan va do may man cua ban thui. Hen xui khi di mua main thui ban ah[:(].
Nguyen Huu Long
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ongchunho1224[/b] minh chi khuen ban nen xai VGA 512 dung xai 256 vi gia ko chenh lech la bao( chi khoang 100K tro lai) nhung dung luong gap doi[:D].con main 945g loai nao cung dc tuy theo cam nhan va do may man cua ban thui. Hen xui khi di mua main thui ban ah[:(].[/quote] Theo mình thấy dung lượng ram VGA ko quan trọng lắm.Quan trọng là dòng chipset của nó là gì thôi.Ví dụ một con VGA 6200 512mb yếu hơn nhiều so với VGA 6600 128mb chứ ko nói đến 256mb.Và giá thành cũng phản ánh điều đó.Thế nên tiền nào thì của nấy thôi.Còn nếu thích dùng Main có cạc đồ họa tích hợp thì mua của AMD cũng đc.Một số dòng mới có giá thành rẻ mà sức mạnh cạc đồ họa tích hợp cũng khá mạnh,gần đuổi kịp cạc rời.[:D] Muốn chấm điểm cạc đồ họa thì bạn dùng 3D Mark thì sẽ biết ngay sức mạnh của cạc đồ họa để tiện so sánh.[:D]