HDD của máy vi tính là gì?

HDD của máy vi tính là gì?nơi xem nó ở đâu? Có bạn nào biết HDD là gì không ? làm sao để biết HDD trên máy vi tính của mình là bao nhiêu?mình cám ơn nhiều!
Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước
HDD là viết tắt của Hard Disk Drive - nói nôm na là ổ cứng máy tính bạn à,để kiểm tra HDD của bạn là bao nhiêu thì đơn giản nhất bạn vào my computer, đo và cộng tổng dung lượng các ổ lại là đc[):D(]
Trả lời 14 năm trước
HDD viết tắt của từ Hard Disk nghĩa là đĩa cứng, nó là một trong nhưng bộ nhớ ngoài quan trọng. Muốn biết ổ cứng dung lượng bao nhiêu bạn mở my computer ra, nó sẽ hiện lên các ổ cứng của bạn, chọn kiểu hiển thị( Views) là Detail nó sẽ hiện các thông tin ổ C, D, E, F và cả USB nếu có cho bạn xem dung lượng ở cột Total size và lượng đã dùng và còn trống. Muốn biết tổng dung lương ổ cứng bạn cộng chúng lại. ví dụ bạn quan sát ở cột Total size C 20Gb, D 60Gb thì ổ cứng bạn có 80Gb. thế thôi