Đang chơi tự dung màn hình tắt ?

Cái máy đang chơi game bt thì tự dưng màn hình tắt , trong khi đèn màn hình chuyển qua chế độ chờ + đèn báo nguồn của CPU vẫn sáng + đèn Numlock bàn phím vẫn sáng........
bấm nút retart thì thấy máy chạy đuọc nhưng khi tới mục lựa chọn khởi động thì lại tắt ( giống như em nói ở trên ) và truy nhập vào BIOS cũn gkhông duoc vào Bóots và menu F8 cũng không được nói chun glà không làm gì được
nó chạy thẵng 1 mạch tới tùy chọn khởi động là y như em nói ở trên
đã thử màn hình CLD ( màn hình bt ) gỡ VGA rời ra kết nối onboard tới màn hình cũng như trên luôn + mang ổ cứng qua máy khác vẫn bt + quạt mát CHIP vẫn chạy nhưng cái cục nhôm ở dưới cái quạt không hế nóng hay âm ấm mặc dù đã mở máy và để chạy trong vòng 5 phút nhưng cái cục nhôm đè lên CHIP đó vẫn lạnh tanh
hiện tại máy cử mở lên là chạy thẵng tới tùy chọn klhởi động rồi tắt màn hình ( trong khi đèn báo nguồn CPU + đèn Numlock bàn phím vẫn sáng ) màn hình CLD vẫn bt
nó bị gì vậy mấy anh có thể chỉ em với được không em định tháo cái quạt ra xem CHIP thế nào nhưng em sợ không rành nên thôi
giúp em với nha

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

áy bạn đang hoạt động mà tự tắt thì có thể 1 trong những nguyên nhân sau:
+ nguồn bị sụt áp.
+ quạt cpu ko quay nên cpu nóng chạy được 1 lát rồi tắt.
+ lỗi ram