Máy tự động tắt màn hình ?

Toi dang dung may HP Probook 4410s, cai win7, cai dat du driver nhung thinh thoang may tu nhien tat man hinh (den thui ??), nhung nhac thi van co va den Power van sang. Toi khong ro la tai sao. Mong cac thanh vien Voz giup do. Cam on...
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chắc là chế độ tự tắt màn hình sau vài phút máy để không.

Nếu lúc tắt màn hình bạn thử di chuyển chuột mà màn hình sáng lại thì đích thị là như vậy rồi.
Và nếu vậy thì bình thường, ko sao cả.

djshg
Trả lời 13 năm trước

1. Nếu tắt màn hình mà bấm phím hoặc di chuột nó sáng lại thì do chế độ tiết kiệm pin

2. Còn nếu tắt hoặc nhấp nháy ngay khi chưa vào win hoặc di chuột, bấm phím mà nó cũng đen thui là bị board cao áp hoặc cáp màn hình có vấn đề.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Các ý kiến trên đều có thể xảy ra, tuy nhiên hiện tượng trên cũng có thể xảy ra đối với win 7 mà chưa được kích hoạt, win bạn đã kích hoạt chưa bạn ?

Chúc bạn thành công.