Máy tính tự tắt màn hình khi sử dụng ?

Máy tính để bàn của mình cứ sử dụng khoảng 30 phút thì màn hình tự tắt, đen thui, thùng máy vẫn hoạt động, mình vẫn thấy sáng đèn. Mình bấm restar ko được. Rút dây điện ra khởi động lại thì máy vẫn chạy nhưng màn hình tối thui, khoảng 15~30 phút sau thì mới mở máy tính dc. Bạn nào biết cách fix giúp mình với nha, chân thành cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn click phải trên màn hình. Chọn Tap Screen Saver, sau chọn Power. Chỉnh thông số Turn off monitor & Turn off Hard disks là Never. Hi vọng giúp đựợc bạn.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Đúng là màn hình bác bị lỗi,mới mở thì không sao nhưng khi chạy lâu màn hình sẽ nóng lên . Hiện tượng này có thể bị playback hay con sò bạn đen ra điện tử chỉnh lại cho không đắt lắm đâu,cũng không nên để lâu nặng thì khó sửa lắm. Chúc bạn may mắn.