Máy đang chạy tự nhiên màn hình "no signal" ?

Có vấn đề này cần các bác giúp đỡ CPU của mình đang chạy bình thường, để máy đấy không tắt màn hình bỏ đi làm chuyện khác 1 tí quay lại thấy màn hình LCD (Acer V203h) báo mất tín hiệu "no signal" làm mình không còn làm được gì ngoài nhấn nút reset máy lại. Bấm nút Power trên màn hình nhiều lần cũng không được. Các phím Numlock, Caps vẫn tắt mở được, quạt Cpu vẫn quay. Restart lại thì máy hoạt động bình thường, chỉ báo là Windows not shutdown properly ( hehe đương nhiên rồi) Mình nghĩ là do card màn hình hay cáp nối vô màn hình có vấn đề, hay màn hình. có thể lúc đó card màn hình ngừng chạy rùi? Máy: cpu core i7 920 @ 3.2ghz , Asus P6T deluxe 2101 bios, Gskill ripjaw 6gb bus 2000 cho chạy 1866 cas 8, Gigabyte 9800gt, psu Corsair 750W Lỗi này hình như đây là lần thứ 2, thứ 3 gì đó. máy lắp hồi tháng 6 năm ngoái, mới bị đây thôi.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái tội bỏ đi chơi, không dùng máy nên máy nó tự standby hoặc turnoff monitor. Vì một lỗi nhỏ gì đó mà không thể trở lại trạng thái làm việc được nên bị vậy thôi, Hardware có bị gì đâu mà phải xoắn. Mỗi lần bị thế thử bấm nút Power trên case xem, 99% là bình thường.
le minh nhut
Trả lời 14 năm trước
Cai ban linhh geo nguoi ta khong hà! nhieu khi người ta đi zới người yêu sao? no signal là do màn hình đó bạn, không có cpu nào bị zậy hết. nếu bạn muốn kiểm tra cpu thì bạn nên kiểm tra mình trước đi.huux. không bít gì cong nghe thong tin thì dứng có xài máy tính. đâu phải chuyện gì cũng hỏi người ta hết đâu, phải tự mình làm chứ. zận,,,,