Màn hình bị lỗi tự dưng tắt ?

Các bạn cho mình hỏi một chút nha! cái màn hình của mình đang chạy nữa chừng thì tự dưng tắt, nhưng đèn màn hình vẫn cháy mà màn hình tối thui à. mong các bạn chỉ giúp mình sửa với. cám ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình đã từng gặp, lỗi Ram lỏng chân cắm cũng có. Thử kiểm tra đi Còn không màn hình hỏng.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử kiểm tra card màn hình của bạn có bị bẩn không nha, thương thì các lỗi này là do card màn hình bị bụi dính vào các chân cắm nên nó mới thế .
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn đa số các Monitor LCD đều hay gặp sau khi xài 1 thời gian: nguyên nhân là do hỏng con cao áp nên làm tối thui màn hình. Bạn chỉ việc đem bảo hành (nếu còn thời hạn) hoặc đem tới dịch vụ sửa chữa. Chi phí từ 100k -> 300k VND.