Hỏi cách lấy lại thư mục bị ẩn?

Em đã ẩn một thư mục, trước đây em lấy lại bằng cách vào Tool --> Folder Options --> View và lấy lại được. Nhưng bây giờ em muốn lấy lại và em đã vào TOOL thì không thấy Folder Options đâu nữa. Anh/chị có thể bày cho em cách lấy lại thư mục này được không, vì em cất một tài liệu quan trọng trong đó bây giờ rất cần.
Nguyen Huong Thao
Trả lời 15 năm trước
Dùng Registry có thể sửa được đó bạn ạ rolleyes.gif Start > Run... > gõ regedit Vào HKEY_LOCAL_MACHINE > Software > Microsoft > Windows > CurrentVersion > Policies > Explorer Nhìn khung bên phải , nếu có key NoFolderOptions rồi , bạn hãy nhấp đúp vào nó , điền số 0 vào Còn nếu chưa có thì bạn nhấp chuột phải vào khung đó chọn NEW > DWORD Value > Đặt tên là NoFolderOptions , nhấp đúp vào nó , gõ số 0 là được [):D(] Hoặc bạn có thể thử cách này: Bạn dùng Total Commander, phần mềm này có thể hiển thị cả file hệ thống http://www.enfull.com/soften/1775.htm Chúc may mắn!