Cho hỏi cách lưu DVD?

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải cài NERO sau đó chọn write DVD và chọn phần muốn ghi lại. (sử dụng ổ mutil DVD và đĩa DVD trắng 3400đ/1cai).

Hướng dẫn copy phim từ đĩa DVD vào ổ cứng

Copy phim từ đĩa DVD vào ổ cứng bằng công cụ DVDshrink. Đây là chuơng trình miễn phí có thể download tạiwww.dvdshrink.org

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn chỉ muốn chép lưu ra đĩa DVD để cất thì bạn cần 1 đầu ghi DVD, đĩa DVD trắng và 1 chương trình burn DVD.

Rồi bạn cứ chép file ra đĩa bình thường, trên máy tính coi được thì chép ra đĩa cũng sẽ coi được.

Còn nếu bạn muốn tạo thành đĩa DVD coi ở đầu máy thường thì lại khác.

Bạn cần 1 chương trình burn đĩa DVD chuyên nghiệp (hình như Nero làm được) có chức năng tạo DVD-Video.

Bạn chỉ cần chọn các file video để burn là xong, phần còn lại chương trình lo hết cho bạn.