Thư mục explorer bị lỗi ?

Thi thoảng nó bị thế này , bác nào biết cách khắc phục không chỉ em với, mà em đang dùng theme Nordstrom Final có ai bị giống thế này ko vậy ?

Tấm ảnh đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem đầy đủ. Kích thước nguyên thủy của tấm ảnh là: 1366x800.

Trích từ: www.windowsvn.net

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Lỗi này bạn gặp ngay ở desktop hay khi vào 1 folder nào đó???
có thể trong folder (hoặc ngay ngoài desktop) có thể có 1 file nào đó lỗi và khi load file đó thì thường explorer.exe chiếm dụng CPU rất cao và có thể dẫn đến treo máy, bạn thử kiểm tra lại xem sao.