Giúp mình về ẩn thư mục trong win7 ?

Mình muốn ẩn file trong Win7 thì làm sao ? Hic mình ko thấy chữ tools trong My Computer như XP nữa . Bác nào giúp với . thanks nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào My Computer, ấn phím ALT thì sẽ thấy thanh Menu bar, trong đó bạn mở cửa sổ Folder Options > View, chọn Don't show hidden files, folders, or drives, rồi ấn OK. Sau đó, click chuột phải vào file/folder bạn muốn ẩn, chọn Properties, đánh dấu tick vào ô Hidden > OK.

Bạn cũng có thể mở cửa sổ Folder Options bằng cách ấn nút Organize > Show folder and search options.

Lê Văn Sơn
Trả lời 13 năm trước

thanks bạn nhiều. tự dưng cái đó k nhớ ra, pải hỏi tới google, rồi thấy link của bạn.:)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Ngoài ra bạn cũng có thể bảo mật dữ liệu nhờ công cụ ngay trong windown 7 bản ultimate, bạn phải chuột vào phân vùng chứa dữ liệu cần bảo mật, chọn Bit Locker rồi tiến hành nhập Pass vào là ok.

Chúc bạn thành công và may mắn.

Phòng kỹ thuật siêu thị máy tính Đăng Khoa - 04.37724772 máy lẻ 31

Lê Văn Sơn
Trả lời 13 năm trước

dangkhoa ơi?mục Bit Locker sao mình tìm mãi k thấy bạn?bạn hướng dẫn chi tiết dùm đc k?có phải cài them chương trình gì k bạn?

Đình Hậu
Trả lời 9 năm trước

Bạn xem video này để biết cách ẩn / hiện file nhé (video làm cho Windows 8) Windows XP và Windows 7 làm tương tự https://www.youtube.com/watch?v=P3w00EMpB-M