Lỗi office 2007 ???

Mấy anh ơi cho em hỏi là sau khi em update bản security cho office 2007 qua tính năng auto update của microsoft nhưng sau đó lại không vào được office nữa và báo lổi "The operation system is not present congirured to run application" Xin các anh giúp em với !!!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin góp ý trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Những chương trình dùng không có bản quyền thì tốt nhất bạn không nên update vì bạn phải hiểu rằng cơ chế kiểm soát phần mềm dùng “lậu”của các nhà sản xuất phần mềm là họ dùng chế độ update, khi bạn update thông tin sử dụng phần mềm của bạn sẽ được gửi lên server của họ và họ sẽ check được bạn có đang dùng có bản quyền hay không.

Một khi server check thông tin của bạn có vấn đề, quá trình update của bạn sẽ bị thất bại. Do đó các file update còn thiếu sẽ gây lỗi cho chương trình của bạn.

Với trường hợp này thì tốt nhất bạn nên gỡ ra và cài lại, và nhớ rằng không nên update nữa.

Chúc bạn thành công.